Top 10+ Mẫu Áo Bóng Đá CLB Ngoại Hạng Anh 2022 Đẹp Nhất

Nhắc đến Giải Ngoại Hạng anh chắc hẳn mọi người đều biết đến. Đây là giải đấu lớn nhất trên thế giới, mang đến cho khản giả những giải đấu hay nhất, gây cấn nhất mà không thể bỏ qua. Các câu lạc bộ lớn mạnh luôn mang trên mình những chiếc áo thể thao đẹp để ra sân cỏ thi đấu.

Hôm nay, Haza Sport muốn khơi dậy lại những trận bóng hay và những câu lạc bộ nổi tiếng ở giải ngoại hạng anh. Bên cạnh đó, Haza Sport luôn cung cấp những mẫu áo bóng đá mới nhất 2022. Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những mẫu áo bóng đá Clb ngoại hạng anh tại Haza Sport nhé.

Áo bóng đá câu lạc bộ Mu 2022

Áo Mu Sân Nhà 2022

Màu đỏ tưởng trưng cho sự mạnh mẻ, quyết đoán của những chiến binh ” quỷ đỏ”. Mẫu áo đấu sân nhà được rất nhiều khách hàng yêu thích và đặt may tại Haza Sport. Nếu team của bạn thích nổi bật, hãy đặt ngay mẫu áo đấu này nhé.

áo bóng đá clb Mu sân nhà 2022

Áo Mu sân khách 2022

Áo Mu sân khách mang nét độc đáo và mới mả mà bạn không nên bỏ qua. Mẫu áo đấu này được thiết kế form dáng suông hiện đại, các họa tiết được bày trí vô cùng đẹp mắt. Đặt ngay áo Mu sân khách tại Haza Sport bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

áo câu lạc bộ Mu 2022 sân khách
áo đá banh clb Mu đẹp

Áo Mu training tự thiết kế 2022

Bạn đã có những mẫu áo câu lạc bộ Mu rồi, bây giờ muốn tím những mẫu áo Mu training đẹp độc lạ cho trọn bộ sưu tập của bạn thì đặt ngay áo bóng đá clb Mu tự thiết kế tại Haza Sport nhé.

áo câu lạc bộ Mu training 2022 đẹp
áo bóng đá clb Mu tự thiết kế đẹp

Haza Sport chuyên cung cấp tất cả các mẫu áo câu lạc bộ Mu training tự thiết kế đẹp để phục vụ khách hàng. Mỗi mẫu áo được thiết kế theo phong cách ” Qủy Đỏ” độc đáo và nổi bật. Nếu bạn là fan hâm mộ của Mu và Ronaldo thì không nên bỏ qua những mẫu áo đấu này.

áo đá bóng Mu training 2022 màu đỏ
áo bóng đá Mu training đẹp

Font số áo bóng đá câu lạc bộ Mu

Font số cũng là phần quan trọng trên chiếc áo đấu đẹp. Mẫu font số clb Mu mà Haza Sport cung cấp cho các mang nét độc đáo, hãy chọn cho mình mẫu áo đấu đẹp và font số độc lạ để in áo nhé.

Font số áo bóng đá đẹp
font số áo bóng đá clb Mu

Áo đá banh câu lạc bộ Liverpool mới nhất 2022

Áo thi đấu Liverpool sân nhà

Mẫu áo bóng đá màu đỏ luôn được khách hàng đánh giá cao. Màu đỏ tưởng trưng cho sự may mắn, chính vì vậy clb Liverpool chọn gam màu đỏ để thiết kế áo sân nhà, vì màu đỏ luôn mang đến may mắn cho các cầu thủ và câu lạc bộ Liverpool. Nếu bạn muốn may mắn trên sân cỏ thì đặt ngay áo đấu Liverpool sân nhà tại Haza Sport

áo clb Liverpool 2022 sân nhà đẹp

Áo thi đấu Liverpool sân khách

Gam màu độc lạ, mẫu áo Liverpool sân khách mang một nét độc đáo và mới lạ. Cổ tim, bo tay màu tím than giúp chiếc áo trở nên nổi bật hơn. Nếu bạn là fan hâm mộ Liverpool thì đừng bỏ qua mẫu áo đấu này nhé.

áo câu lạc bộ Liverpool sân khách

Haza Sport sản xuất áo bóng đá Liverpool không logo để phục vụ khách hàng. Mẫu áo không logo này thích hợp để in logo độc quyền của đội bóng bạn.

áo bóng đá Liverpool không logo đẹp
áo đá banh clb Liverpool sân khách thứ 2

Áo Liverpool training tự thiết kế độc lạ

Mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Liverpool training 2022 mang màu sắc độc lạ, nổi bật. Haza Sport thiết kế mẫu áo đấu này để phục vụ các fan hâm mộ Liverpool. Nếu bạn muốn độc lạ, nổi bật trên sân cỏ thì chọn ngay mẫu áo đấu Liverpool tự thiết kế nhé.

áo câu lạc bộ Liverpool Training 2022
áo Liverpool tự thiết kế màu vàng đẹp

Các mẫu áo đấu này bạn có thể thay đổi logo, thay đổi nhà tài trợ của họ thành của mình. Biến mẫu áo tự thiết kế thành áo độc quyền riêng của đội bóng bạn. Gửi Danh sách in ấn + Logo đội của bạn, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn mẫu áo đẹp nhất.

áo bóng đá clb Liverpool training 2022 đẹp
áo câu lạc bộ Liverpool đẹp

Font số in áo câu lạc bộ Liverpool

Font số in áo cũng là một phần quan trọng trên chiếc áo đấu đẹp. Vì vậy, Xưởng may Haza cập nhật cho các bạn những font số áo Liverpool đã và đang sự dụng để ra sân thi đấu.

font số in áo bóng đá Liverpool

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn những font số áo bóng đá tự thiết kế riêng, độc quyền tại đây. Các bạn có thể chọn bất kì những font số mà bạn yêu thích để in trên bộ áo bóng đá của đội bạn.

Áo bóng đá Arsenal 2022 đẹp

Áo câu lạc bộ Arsenal sân nhà 2022

Thiết kế độc đáo, gam màu nổi bật, mẫu áo Arsenal 2022 được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Điểm nhấn trên chiếc áo cổ tim phối, bo tay phối và kết hợp 3 sọc trên chiếc áo tạo điểm nhấn mới mẻ, độc lạ. Nếu team bạn muốn nổi bật trên sân cỏ hãy đặt ngay mẫu áo đấu này nhé. 

áo arsenal 2022 sân nhà màu đỏ đẹp

Áo câu lạc bộ Arsenal sân khách 2022

Câu lạc bộ Arsenal chọn gam màu nhẹ nhàng để ra sân cỏ thi đấu. Mẫu áo Arsenal sân khách được thiết kế vô cùng đơn giản, nhưng chứa được nổi bật trên thân áo. Cổ tròn, bo tay hiện đại chứa đựng sự nổi bật trên áo, đừng bỏ lỡ mẫu áo đấu đẹp nhé.

áo clb arsenal 2022 sân khách
áo bóng đá arsenal 2022

Áo câu lạc bộ Arsenal training tự thiết kế đẹp nhất 2022

Áo câu lạc bộ Arsenal training được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Haza Sport cho ra mắt với nhiều mẫu mã đẹp để phục vụ khách hàng. Nếu bạn đã nhàm với áo sân nhà, sân khách rồi thì đặt ngay áo thiết kế nhé.

áo bóng đá clb Arsenal tự thiết kế đẹp
áo bóng đá Arsenal training 2022 đẹp

Vẫn là gam màu đỏ truyền thống, mẫu áo Arsenal tự thiết kế mang nét đẹp riêng, độc đáo. Gam màu đỏ truyền thống, kết hợp sọc trắng chạy dài trên áo, tạo điểm nhấn mới mẻ trên chiếc áo.

áo bóng đá đẹp
áo bóng đá Arsenal tự thiết kế đẹp

Font số áo bóng đá Arsenal

Để có được những mẫu áo bóng đá Arsenal đẹp như bạn mong muốn, bạn hãy chọn cho mình dòng vải tốt hợp túi tiền của bạn. Ngoài ra, cũng nên chọn cho mình font số độc quyền và logo riêng của đội bóng, để có những chiếc áo đấu đẹp, nổi bật trên sân cỏ.

Áo câu lạc bộ Man City 2022

Áo bóng đá Man City 2022 sân nhà

Áo Man City 2022 sân nhà được thiết kế đẹp mắt. Gam màu xanh ya nhẹ nhàng, họa tiết mờ nhạt trên thân áo, giúp chiếc áo độc đáo hơn. Mẫu áo Man City được sản xuất tại Haza Sport với nhiều chất liệu vải khác nhau, phù hợp túi tiền của khách hàng.

áo Man City sân nhà 2022

Áo bóng đá Man City 2022 sân khách

Man City 2022 sân khách là mẫu áo được rất nhiều khách hàng yêu thích và đặt may. Gam màu trắng làm chủ đạo, kết hợp gam màu xanh ngọc và đỏ ở phần tay áo, tạo điểm nhấn nổi bật cho áo.

áo Man City sân khách 2022

Áo bóng đá Man City tự thiết kế

Mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Man City training 2022 được thiết kế vô cùng độc đáo mà bạn không nên bỏ qua. Haza Sport luôn đem đến cho khách hàng những mẫu áo thiết kế đẹp mắt. Những mẫu áo đấu này thích hợp để in logo độc quyền của team bạn.

Áo bóng đá clb Man City training 2022 độc lạ
áo câu lạc bộ Man City 2022 tự thiết kế

Haza Sport sản xuất các mẫu áo tự thiết kế với nhiều chất liệu vải thể thao cao cấp khác nhau. Mỗi chất liệu vải sẽ có giá khác nhau, phù hợp túi tiền của học sinh, sinh viên. Có chất liệu vải cao cấp phù hợp với công ty, doanh nghiệp. Mọi chi tiết liên hệ cho Haza để được tư vấn

áo bóng đá Man City 2022 tự thiết kế đẹp
áo clb Man City 2022

Bộ font số in áo bóng đá Man City đẹp

Font số là một điều không thể thiếu được trong quá trình sản xuất áo đấu. Nếu như mẫu áo đấu của bạn được thiết kế đẹp, công nghệ in tốt và dòng vải tốt nhưng font số in ấn không đẹp thì phá hỏng hình thức chiếc áo đấu đó ngay.

font số áo bóng đá Man City
font số áo bóng đá đẹp

Giá trên đã bao gồm in tên số, logo, số quần bằng công nghệ in chuyển nhiệt 3D hiện đại, thấm mực trực tiếp vào áo, không bong tróc, không nhăn nhàu.

Áo đá bóng câu lạc bộ Chelsea 2022

Áo bóng đá câu lạc bộ Chelsea sân nhà 2022

Áo Chelsea sân nhà 2022 được thiết kế độc đáo. Gam màu xanh bích làm chủ đạo, kết hợp các hoặc tiết sọc vằn chạy dài trên thân áo. Quần được thiết kế gam màu xanh bích cùng m,àu áo tạo nên mới mẻ.

áo Man City 2022 sân nhà

Áo bóng đá câu lạc bộ Chelsea sân khách 2022

Team của bạn thích nổi bật trên sân cỏ không? Nếu có thì đặt ngay mẫu áo Chelsea sân khách màu vàng tại Haza Nhé. Gam màu nổi bật, họa tiết mờ nhạt trên thân áo giúp chiếc áo nổi bật mọi lúc mọi nơi.

áo câu lạc bộ chelsea 2022

Áo bóng đá câu lạc bộ Chelsea training 2022 tự thiết kế đẹp

Đội bóng của bạn đã tìm được mẫu áo bóng đá Chelsea training ưng ý chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay thiết kế này nhé. Form dáng đuôi tôm trẻ trung khỏe khoắn, chất lượng vải đảm bảo và độ co giãn và thấm hút mồ hôi tốt mà bạn không nên bỏ qua.

áo bóng đá clb Chelsea training 2022 đẹp
áo clb Chelsea 2022 tự thiết kế đẹp

Mẫu áo Chelsea tự thiết kế vô cùng đẹp mắt. Gam màu nhẹ nhàng thích hợp cho cả nam, nữ và trẻ em. Mẫu áo đấu này thích hợp để các bạn in logo riêng của team. Haza Sport sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt 3D thấm mực trực tiếp vào áo, không boang tróc và bảo hàng tròn đời.

áo bóng đá Chelsea đẹp
áo bóng đá clb Chelsea đẹp

Font số áo Chelsea độc lạ

Hiện nay Haza Sport đang có một kho Font số áo bóng đá rất lớn và có nhiều mẫu mã đẹp, lỗng lẫy cho các bạn tham khảo. Nếu bạn đang cần tìm những Font số độc lạ nhất hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng.

Áo câu lạc bộ Leicester 2022 mới nhất

Áo câu lạc bộ Leicester 2022 sân nhà

Áo câu lạc bộ Leicester 2022 sân khách

Áo câu lạc bộ Leicester training mới nhất 2022

Font số in áo câu lạc bộ Leicester

Vì sao bạn nên chọn Haza Sport là địa điểm may áo bóng đá thiết kế?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển áo bóng đá tự thiết kế đẹp – độc, Haza Sport tự tin sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp và tốt nhất từ dịch vụ thiết kế cho đến chất liệu vải may siêu xịn, dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Kinh nghiệm lựa chọn áo đặt may thiết kế đẹp tại Haza Sport:

1. Haza Sport chuyên hàng thiết kế và may theo yêu cầu

Được biết đến là thương hiệu mới phát triển mạnh trong 2 – 3 năm trở lại đây nhưng Haza Sport – Địa chỉ chuyên nhận may áo bóng đá uy tín và chất lượng số 1 Hà Nội đã dần đứng đầu trong làng áo bóng đá tự thiết kế toàn quốc. Là cơ sở được phát triển theo dây chuyền hoạt động lớn mạnh với đầy đủ các khâu may vá đảm bảo luôn ổn định về giá cả và chất lượng sản phẩm.

2. 4 Dòng vải cao cấp sản xuất áo bóng đá

Điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên khi đến đặt hàng tại Haza Sport đó chính là chất liệu vải may và giá thành sản phẩm. Chất liệu vải may quyết định đến giá tiền, ảnh hưởng đến sự thoải mái cho người mặc, quyết định độ bền hay thời gian sử dụng sản phẩm.

Là cơ sở bán áo bóng đá có uy tín lâu năm, Haza luôn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng cũng như thắc mắc bằng việc mời khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra và lựa chọn chất liệu vải may theo ý thích.

3. Công nghệ in chuyển nhiệt 3D hiện đại

Trên thị trường hiện nay đang có hai phương pháp in ấn hiện đại được sử dụng phổ biến nhất đó là in chuyển nhiệt 3D thấm thấu trực tiếp vào vải. Haza Sport hiện đại đang áp dụng phương pháp in chuyển nhiệt 3D để kịp tiến độ đơn hàng và thêm sự lựa chọn cho quý khách hàng. Nếu muốn hiểu rõ sâu hơn về hai phương pháp in ấn này có thể liên hệ trực tiếp tổng đài: 0985.255.359 tư vấn miễn phí.

4. Form áo bóng đá đẹp

Việc lựa chọn đúng size áo và form dáng áo phù hợp là điều rất quan trọng vì nó quyết định đến độ đẹp xấu của mẫu áo. Haza Sport có đầy đủ các bảng size áo Châu Âu, Á và form áo dáng để khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất.

Đến với Haza Sport bạn hãy yên tâm vì chúng tôi có đầy đủ các thông tin cũng như thắc mắc mà khách hàng muốn biết. Là thương hiệu phát triển theo xu hướng mới mẻ và hiện đại luôn cần đến sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

* Chất liệu vải

– Thấm hút mồ hôi cực tốt. Siêu mát và bền đẹp.

– Có các lỗ thoát khí hai bên sườn áo và quần nên rất thoải mái và dễ chịu.

– Vải co dãn 2 chiều, 4 chiều đảm bảo không bị kéo dãn khi vận động mạnh.

* Chất lượng

– Áo được may bằng chất liệu vải Thái xịn, mềm mịn và thoáng mát.

– In logo lên áo bằng công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại hàng đầu hiện nay.

– Dịch vụ thêu logo độc quyền siêu bền, bảo hành trọn đời.

* Giá thành

– Haza Sport cam kết bán với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

– Giá thành cho mỗi sản phẩm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Số lượng áo, mẫu áo, chất liệu vải,…

– Nhiều Ưu Đãi cực hot cho khách hàng đặt hàng trên 10 bộ kèm theo nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác.