Năm 2023 hứa hẹn một năm bùng nổ của áo bóng đá không logo. Chính sự thông thoáng trong thiết kế và thể hiện ý tương đã mang đến sức hút cũng như phong thái riêng cho mẫu áo. Được thiết kế vô cùng độc đáo, đa dạng mẫu mã và màu sắc thích hợp để các fan yêu thích thể thao nổi bật trên sân cỏ. Bên cạnh đó, Haza Sport chuyên thiết kế logo cho đội bóng hoàn toàn miễn phí.
Haza đã và đang sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt 3D hiện đại, thấm mực trực tiếp vào áo, không bong tróc, không phai, nhàu và in ấn logo, tên, số miễn phí.
Khuyến mại siêu khủng khi đặt hàng tại Haza Sport ngay hôm nay
Trên 10 bộ: 1 bó gối, 1 đôi tất Adidas, 1 bó gót, 1 băng đội trưởng.
Trên 15 bộ: 1 đôi găng tay, 1 bó gối, 1 đôi tất Adidas, 1 túi đưng đồ, 1 băng đội trưởng.
Trên 22 bộ: 1 đôi dày, 1 bó gối, 1 bó gót, 1 đôi tất, 1 túi đựng đồ, 1 băng đội trưởng.
Trên 30 bộ: 1 quả bóng, 1 đôi giày, 1 đôi tất, bó gối, 1 bó gót, 1 túi đựng đồ, 1 băng đội trưởng.
Công khai chất liệu và bảng giá đặt may áo đá bóng tại Haza Sport
Vải Thun Rẻ: 129k/bộ (Đây là chất liệu vải mát lạnh, sáng mịn, có khả năng chống bẩn tốt, dễ giặt, không xù đặc biệt giá thành rẻ).
Vải Kim Cương: 160k/bộ (Đây là loại vải được dệt theo kiểu trái banh có khả năng in chuyển nhiệt tốt, thấm hút mồ hôi tốt, co giãn 4 chiều nên được ưa chuộng và đặt may nhiều). 
Vải Fake 1: 170k/bộ (Đây là loại vải khá lý tưởng, có độ thấm hút và đàn hồi khá tốt, được khá nhiều khách hàng lựa chọn).
Vải Mè K-LIGHT Pro: 179k/bộ (Loại vải này mang đến cảm giác thoải mái, co giãn tốt cho người mặc, đặc biệt không nhăn xù khi giặt).
Vải Kamito: 190k/bộ (Đây là dòng vải cao cấp nhất trên thi trường. Nó có tất cả các ưu điểm nổi bật hơn các dòng vải khác như co giãn tốt, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và đội đàn hồi tốt giúp các cầu thủ tự tin thi đấu trên sân cỏ).
Hi vọng bạn đã có cho mình được những kiến thức tổng quát nhất khi lựa chọn một mẫu áo bóng đá đẹp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn mong muốn sở hữu những mẫu áo đá bóng không logo chất lượng nhất.
                                                                 Zalo/Hotline: 0985.255.359