Áo bóng đá training tự thiết kế là mẫu áo được rất nhiều khách hàng yêu thích nhất. Mẫu áo tự thiết kế mang nét độc lạ, màu sắc hài hòa, mỗi mẫu sẽ có một màu khác nhau các đội bóng không lo bị đụng hàng.
Nếu bạn đang phân vân không biết chọn mẫu nào cho đội thì tham khảo ngay Haza Sport nhé. Nơi hội tủ tất cả các mẫu áo bóng đá training đẹp, độc lạ.
Bên cạnh đó, với công nghệ in chuyển nhiệt 3D thấm mực trực tiếp vào áo không bong tróc, không nhăn nhàu khi giặt và in ấn full áo hoàn toàn miễn phí. Ưu đãi lớn có 102 bạn không nên bỏ qua.
Khuyến mãi cực khủng khi đặt áo bóng đá training tại Haza Sport:
Trên 10 bộ: 1 bó gối, 1 đôi tất Adidas, 1 bó gót, 1 băng đội trưởng.
Trên 15 bộ: 1 đôi găng tay, 1 bó gối, 1 đôi tất Adidas, 1 túi đưng đồ, 1 băng đội trưởng.
Trên 22 bộ: 1 đôi dày, 1 bó gối, 1 bó gót, 1 đôi tất, 1 túi đựng đồ, 1 băng đội trưởng.
Trên 30 bộ: 1 quả bóng, 1 đôi giày, 1 đôi tất, bó gối, 1 bó gót, 1 túi đựng đồ, 1 băng đội trưởng.
Chất liệu vải và bảng giá đặt may áo bóng đá bạn không nên bỏ qua:
Vải Mè Thái: 139k / bộ (Đây là chất liệu vải mát lạnh, sáng mịn, có khả năng chống bẩn tốt, dễ giặt, không xù đặc biệt giá thành rẻ).
Vải Mè Kim Cương: 160k / bộ (Đây là loại vải được dệt theo kiểu trái banh có khả năng in chuyển nhiệt tốt, thấm hút mồ hôi tốt, co giãn 4 chiều nên được ưa chuộng và đặt may nhiều). 
Vải Mè K-LIGHT: 179k / bộ (Loại vải này mang đến cảm giác thoải mái, co giãn tốt cho người mặc, đặc biệt không nhăn xù khi giặt).
Vải Mè Xuất Dư 4 Chiều: 255k / bộ (Đây là dòng vải cao cấp nhất trên thi trường. Nó có tất cả các ưu điểm nổi bật hơn các dòng vải khác như co giãn tốt, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và đội đàn hồi tốt giúp các cầu thủ tự tin thi đấu trên sân cỏ).
                         Liên Hệ Ngay: 0985.255.359 ( Zalo Để Trao Đổi )