Tình yêu thể thao của bạn sẽ được thể hiện trọn vẹn trong màu áo đá bóng của đội bóng thần tượng. Đó cũng là lý do mà những mẫu áo đấu của các đội tuyển chưa bao giờ hết hót. Vậy bạn đã có cho mình một màu áo bóng đá World Cup của đội bóng thần tượng đẹp – chất lượng hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua Haza Sport bạn nhé!

Bảng giá và chất liệu vải may áo bóng đá tại Haza Sport dành cho khách hàng

* Vải Thun Rẻ: 129k/bộ – Chất liệu vải mát lạnh, sáng mịn, có khả năng chống bẩn tốt, dễ giặt, không xù đặc biệt giá thành rẻ.

* Vải Kim Cương: 160k/bộ – Đây là loại vải được dệt theo kiểu trái banh có khả năng in chuyển nhiệt tốt, thấm hút mồ hôi tốt, co giãn 4 chiều nên được ưa chuộng và đặt may nhiều. 

* Vải Fake 1: 170k/bộ – Đây là loại vải khá lý tưởng, có độ thấm hút và đàn hồi khá tốt, được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

* Vải Mè K-LIGHT Pro: 179k/bộ – Loại vải này mang đến cảm giác thoải mái, co giãn tốt cho người mặc, đặc biệt không nhăn xù khi giặt.

* Vải Kamito: 190k/bộ – Đây là dòng vải cao cấp nhất trên thi trường. Nó có tất cả các ưu điểm nổi bật hơn các dòng vải khác như co giãn tốt, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và đội đàn hồi tốt giúp các cầu thủ tự tin thi đấu trên sân cỏ.

Khuyến mại siêu hót cho hè thêm năng động

→ Trên 10 bộ: 1 bó gối, 1 đôi tất Adidas, 1 bó gót, 1 băng đội trưởng.

→ Trên 15 bộ: 1 đôi găng tay, 1 bó gối, 1 đôi tất Adidas, 1 túi đưng đồ, 1 băng đội trưởng.

→ Trên 22 bộ: 1 đôi dày, 1 bó gối, 1 bó gót, 1 đôi tất, 1 túi đựng đồ, 1 băng đội trưởng.

→ Trên 30 bộ: 1 quả bóng, 1 đôi giày, 1 đôi tất, bó gối, 1 bó gót, 1 túi đựng đồ, 1 băng đội trưởng.

Nhanh tay sở hữu ngay những siêu phẩm áo bóng đá World Cup tại Haza Sport cho hè thêm năng động ngay bạn nhé!

                                                                 Zalo/Hotline: 0985.255.359