Các bạn đang phận vân không biết chọn mẫu áo thể thao nào để ra sân cỏ thi đấu thì hãy tham khảo ngay mẫu áo không logo tại Haza Sport.

Mẫu áo bóng đá không logo được thiết kế vô cùng độc đáo, đa dạng mẫu mã và màu sắc thích hợp để các chàng trai nổi bật trên sân cỏ. Bên cạnh đó, Xưởng may Haza chuyên thiết kế logo cho đội bóng hoàn toàn miễn phí.

Haza đã và đang sự dụng công nghệ in chuyển nhiệt 3D hiện đại, thấm mực trực tiếp vào áo, không bong tróc, không nhăn nhàu và in ấn logo, tên, số miễn phí.

Khuyến mãi cực khủng khi đặt áo không logo tại Haza Sport:

Trên 10 bộ: 1 bó gối, 1 đôi tất Adidas, 1 bó gót, 1 băng đội trưởng.

Trên 15 bộ: 1 đôi găng tay, 1 bó gối, 1 đôi tất Adidas, 1 túi đưng đồ, 1 băng đội trưởng.

Trên 22 bộ: 1 đôi dày, 1 bó gối, 1 bó gót, 1 đôi tất, 1 túi đựng đồ, 1 băng đội trưởng.

Trên 30 bộ: 1 quả bóng, 1 đôi giày, 1 đôi tất, bó gối, 1 bó gót, 1 túi đựng đồ, 1 băng đội trưởng.

Chất liệu vải và bảng giá đặt may áo bóng đá bạn không nên bỏ qua:

Vải Mè Thái: 139k / bộ (Đây là chất liệu vải mát lạnh, sáng mịn, có khả năng chống bẩn tốt, dễ giặt, không xù đặc biệt giá thành rẻ).

Vải Mè Kim Cương: 160k / bộ (Đây là loại vải được dệt theo kiểu trái banh có khả năng in chuyển nhiệt tốt, thấm hút mồ hôi tốt, co giãn 4 chiều nên được ưa chuộng và đặt may nhiều). 

Vải Mè K-LIGHT: 179k / bộ (Loại vải này mang đến cảm giác thoải mái, co giãn tốt cho người mặc, đặc biệt không nhăn xù khi giặt).

Vải Mè Xuất Dư 4 Chiều: 255k / bộ (Đây là dòng vải cao cấp nhất trên thi trường. Nó có tất cả các ưu điểm nổi bật hơn các dòng vải khác như co giãn tốt, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và đội đàn hồi tốt giúp các cầu thủ tự tin thi đấu trên sân cỏ).

              Liên Hệ Ngay: 0985.255.359 ( Zalo Để Trao Đổi )